Về Chúng Tôi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN SG - Chuyên về dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh
Quý khách muốn thành lập doanh nghiệp hay thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, muốn biết rõ về thủ tục kê khai thuế, hạch toán sổ sách kế toán, đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... nhưng chưa nắm rõ luật ? Quý khách đã mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn không đạt được hiệu quả ?

Hãy đến với  DỊCH VỤ KẾ TOÁN SG, mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ và thực hiện nhanh chóng. Có những câu hỏi đặt ra khi bạn có ý định thành lập công ty:

    - Bạn muốn tìm một công ty luật có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về thành lập công ty và dịch vụ kế toán ?

    - Khi thành lập công ty bạn cần chuẩn bị những gì và những bước tiếp theo khi đã thành lập công ty rồi sẽ cần phải thực hiện những thủ tục gì nữa ?

    - Kê khai thuế sổ sách kế toán của công ty như thế nào ?

    -Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế ?

    - Khi thuê dịch vụ kế toán có bị rò rỉ thông tin không, có tiết kiệm được chi phí cho công ty không ?

    - Khi thành lập công ty phải thực hiện thủ tục nhanh chóng hay phức tạp ?

   Là chủ doanh nghiệp bạn sẽ thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ bên ngoài?
Chúng tôi làm bảng so sánh sau đây để bạn tham khảo: 

1.Kế toán tại đơn vị:
Ưu điểm:
- Thường xuyên có mặt tại đơn vị.
- Có thể thực hiện các công việc khác ngoài   công việc kế toán chính.
Nhược điểm:
- Có thể thay đổi nhân sự thường xuyên khiến bạn lo lắng.
- Có không ít kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong tác kế toán, đôi lúc không cập nhật kịp thời luật pháp hiện hành về chế độ kế toán.
- Chi phí lương cho nhân sự kế toán có đủ trình độ thực hiện công việc kế toán thường rất cao.
Phù hợp: Doanh nghiệp có quy mô lớn


2.Kế toán dịch vụ:
Ưu điểm:
- Luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.
- Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.
- Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
Nhược điểm:
- Không thường xuyên có mặt tại đơn vị.
- Không thể làm cùng lúc nhiều công việc khác bên cạnh công việc chính liên quan lĩnh vực kế toán
Phù hợp: Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.
 

Từ một vài điểm so sánh trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn và quyết định được loại hình kế toán cho phù hợp với doanh nghiệp của mình!  
 Hãy đến với V.S.A.S để bạn cảm nhận rõ hơn về những điều bạn muốn biết. DỊCH VỤ KẾ TOÁN SG với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực luật kinh doanh , pháp luật kế toán , giờ đây đã có thể khẳng định mình trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý, thực hiện dịch vụ thành lập công ty , dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp ( DN thương mai, DN thương mại và dịch vụ, DN thương mại xuất nhập khẩu, DN sản xuất, DN xây lắp ...), quyết toán thuế, tư vấn tài chính , Đăng ký lao động, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, thủ tục xin visa passport...

DỊCH VỤ KẾ TOÁN SG  tư vấn & đồng hành cùng các doanh nghiệp từ khi mới bắt đầu thành lập và trong suốt quá trình hoạt động của công ty. DỊCH VỤ KẾ TOÁN SG hiểu rất rõ những khó khăn, thắc mắc mà các doanh nghiệp thường gặp khi kinh doanh.

  Với đội ngũ Luật Sư, Chuyên viên, Kế toán trưởng , Kiểm toán, Cộng tác viên có trình độ cao năng lực chuyên môn giỏi, sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

  Với phương châm phục vụ: "Uy Tín - Bảo Mật - Hiệu Quả", chúng tôi cam kết cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, với chất lượng và độ tin cậy cao nhất.